Mẹo để cải thiện thể chất và điều kiện ở người chơi bóng đá

“Từ điển là nơi duy nhất bạn tìm thấy Thành công đến trước Công việc”
– Vince Lombardi

Đầu tiên tôi nên giải quyết một khái niệm quan trọng. Để trở nên khỏe mạnh cũng là một nhiệm vụ trí óc cũng như thể chất. Bạn có đủ tinh thần để dậy sớm và chạy bộ vào buổi sáng không? Bạn có đủ động lực để đạt được mức tạ và phát triển sức mạnh của mình cup euro 2016 không? Bạn có định yêu cầu đệ tử dành thời gian cần thiết để cải thiện tính linh hoạt của mình không? Nếu bạn thực sự nghiêm túc về việc trở thành một ngôi sao bóng đá, thì bạn không nên thiếu động lực.

Tôi biết một số bạn có thể sợ hãi khi nghĩ đến việc đến phòng tập thể dục hoặc chạy bộ theo thời gian của riêng mình, nhưng nếu bạn thực sự muốn đạt được ước mơ của mình, đó là điều bạn phải làm quen. Cung cấp cho nó một cơ hội. Một khi bạn có một thói quen điều hòa thể chất nhất quán, việc tập luyện sẽ trở nên thú vị. Thử thách bản thân trở nên giống như một loại ma túy (một thứ tốt), bạn sẽ trở nên nghiện. Ồ vâng, các con, tôi quên đề cập: ở lại trường học, không được ma tuý! Nó không tốt cho sự nghiệp bóng đá của bạn. Nhưng nghiêm túc mà nói, một khi bạn vượt qua được cái bướu ban đầu đó, việc điều hòa thể chất có thể mang lại rất nhiều niềm vui, một liều thuốc giảm căng thẳng, nó mang lại điều kỳ diệu cho sự tự tin của bạn, và chưa kể nó là một yếu tố quan trọng để bạn đạt được toàn bộ tiềm năng của mình với tư cách là một cầu thủ bóng đá. .

Trái với suy nghĩ của nhiều người, thể dục không chỉ đơn thuần là chạy những vòng vô tận và chạy nước rút. Có một số yếu tố cấu thành thể lực. Với mục đích của cuốn sách này, tôi đã tách sự phát triển của cầu thủ Bóng đá Thể chất thành bốn loại:

o Sức mạnh & Sức mạnh
o Tính linh hoạt
o Độ bền
o Tốc độ

Dưới đây là một loạt các ví dụ về cách bạn có thể cải thiện từng lĩnh vực của thể chất. Nhận ra rằng đây chỉ là những ví dụ; bạn có thể áp dụng chúng vào chế độ đào tạo của mình hoặc tự đưa ra. Sự lựa chọn là của bạn.
Sức mạnh & Sức mạnh.

Nếu bạn chưa tham gia một chương trình tập tạ nào, bạn cần phải tham gia một chương trình. Hãy chắc chắn rằng tập trung vào “đào tạo chức năng” hơn là “xây dựng cơ thể”; ngoại hình đẹp là một chuyện nhưng thể hiện tốt trên sân là một chủ đề hoàn toàn khác. Sử dụng các bài tập chuyển động toàn thân như, squat, nâng chết, ép ghế và dọn dẹp & giật.

Nếu bạn dưới 14 tuổi, không đủ khả năng trở thành thành viên của phòng tập thể dục hoặc không có điều kiện đến phòng tập thể dục, bạn nên tập trung vào các bài tập trọng lượng cơ thể. Các biến thể khác nhau của Pushups, Squats & Lunges, Chinups & Pullups, và các bài tập cơ bản khác nhau, có thể được sử dụng để cải thiện thể chất và sức mạnh của bạn.

Dù bất cứ trường hợp nào, hãy bắt đầu ngay hôm nay, ngay cả khi bạn đang thực hiện 20 lần chống đẩy, 20 lần ngồi lên và 20 lần ngồi xổm, thì mỗi ngày bạn cần phải bắt đầu ngay từ bây giờ. Tôi sẽ đề nghị ít nhất một ngày nghỉ ngơi giữa việc tập luyện các bộ phận cơ thể giống nhau.